Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tây hồ

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tây hồ.

Cách sắp xếp không gian làm việc của mỗi doanh nghiệp có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả công việc và sự phát triển của công ty. Bởi vậy, để có may mắn trong công việc, các bạn có thể thử áp dụng những cách sắp xếp thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tây hồ theo phong thủy qua gợi ý dưới đây:

Vị trí của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tây hồ: Bàn làm việc không nên bố trí ở gần cửa chính vì đây là nơi có thể hứng chịu nhiều gió độc, có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cũng cần tránh xa gầm hành lang, nhà vệ sinh bởi những vị trí này rất tối tăm, nặng nề, là vị trí xấu trong phong thủy, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-tay-ho

Một vấn đề nữa là bạn không nên sắp xếp bàn làm việc quay lưng lại với cửa, kể cả cửa sổ vì như vậy sẽ dễ dẫn đến bất hòa với đồng nghiệp bởi cửa là nơi cho linh khí đi vào, quay lưng với cửa nghĩa là bạn sẽ không thể đón nhận vận khí.

Vật dụng cũng cần sắp xếp ngăn nắp trên bàn làm việc, tất cả vật dụng bằng kim loại như máy tính, bút, điện thoại,... bạn nên đặt chúng ở hướng Tây, Tây Bắc vì theo quan điểm của phong thủy, phía Tây, Tây Bắc mang mệnh kim.

Những sổ sách, giấy tờ công việc bạn nên sắp xếp ở hướng đông. Điều này có tác dụng mang đến sự may mắn, công việc hanh thông.

Để phong thủy được tốt, khi sử dụng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở cầu giấy, bạn nên đặt 1 lọ hoa tươi trên bàn. Hoa tươi không chỉ mang đến sức sống tươi trẻ mà còn tạo nguồn năng lượng mới, khơi dậy tinh thần làm việc, kích thích sự sáng tạo. Lọ hoa nên đặt ở hướng đông bàn làm việc sẽ rất tốt theo phong thủy.  Tưới nước cho hoa mỗi ngày để duy trì sự tươi mới.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-tay-ho

Ngoài ra trên bạn có thể đặt một số vật dụng trang trí mang ý nghĩa may mắn trên bàn làm việc như: Tượng long quy, tỳ hưu, chậu cá, 3 đồng xu, ,... Đây đều là những vật phong thủy mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống.

Trên đây là 1 số cách bố trí thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo giúp mang lại may mắn và thăng tiến trong công việc. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn: http://www.bannoithatcu.vn/TT/126/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-tay-ho.html

Comments