Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Mỹ Đình

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Mỹ Đình

Những món đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Mỹ Đình bằng chất liệu gỗ luôn được yêu thích và phổ biến trong văn phòng và hộ gia đình. Nhưng Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa nên các đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Mỹ Đình cũng dễ gặp phải tình trạng ẩm mốc, nhanh hỏng và xuống cấp. Thanh lý bàn ghế  văn phòng sẽ gợi ý cách bảo quản đồ nội thất văn phòng bằng gỗ không bị ẩm mốc và bền lâu.

Những phương pháp bảo quản nội thất văn phòng bằng gỗ bền đẹp

1. Phơi đồ nội thất gỗ ngoài nắng

Ánh nắng mặt trời sẽ giúp đồ nội thất văn phòng bằng gỗ luôn khô ráo và tránh ẩm mốc. Nếu có điều kiện bạn hãy mang đồ dùng thanh lý bàn ghế văn phòng ở Mỹ Đình ra ngoài trời nắng hoặc mở thông thoáng tất cả cửa sổ để không khí lưu thông và độ ẩm trong phòng được cân bằng. Biện pháp này vô cùng  đơn giản nhưng lại hạn chế ở chỗ không thể sử dụng thường xuyên, nếu không sẽ làm cho đồ nội thất bằng gỗ dễ bị nứt nẻ. Để giảm cường độ nắng thì bạn lấy một tấm vải mỏng che lại lúc phơi nắng.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-my-dinh

2. Đánh bóng bề mặt bằng sơn chống ẩm

Hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở tây hồ thường dễ bị bám bụi và ẩm mốc. Biện pháp để khắc phục là mài nhám và đánh bóng để làm sạch lớp ẩm mốc trên bề mặt gỗ rồi sơn chống ẩm. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ và chống bám bụi, ẩm mốc, lau chùi đơn giản.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-my-dinh

3. Bảo quản bằng máy hút ẩm, gói hút ẩm

Vào những ngày khí hậu bị nồm nặng và độ ẩm tăng cao thì làm thế nào để giữ cho đồ gỗ luôn khô ráo là điều không hề đơn giản. Với việc đặt những gói hút ẩm bằng than hoạt tính trong một góc bàn ghế có thể hút ẩm, làm khô không khí. Ngoài ra, dùng máy hút ẩm cũng rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng . Theo kinh nghiệm sử dụng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở cầu giấy thì bạn nên sắp xếp cũng như bài trí các đồ nội thất bằng gỗ ở những vị trí thích hợp.

Nguồn: http://www.bannoithatcu.vn/TT/127/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-my-dinh.html

Comments