Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo là đồ dùng quen thuộc với dân văn phòng như chúng ta rồi nhưng thường chúng ta chỉ gọi chúng là ghế nhựa , ghế gỗ , ghế inox hay ghế kim loại chứ chưa hề có 1 kiến thức cơ bản nào về chúng . Điều này tuy không quan trọng nhưng nó là điều cốt lõi làm nên vẻ đẹp của những món nội thất văn phòng .Hôm nay tôi xin giới thiệu cho bạn về những loại gỗ thường được sử dụng để làm Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo .

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-le-quang-dao

            Chúng ta sẽ đi theo chiều tăng dần của mức giá .Khởi đầu với mặt hàng phổ biến nhất : Gỗ công nghiệp .

            Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại :

Loại 1 là gỗ ép làm từ dăm gỗ hay còn gọi là gỗ MFC . Gỗ MFC dễ nhận thấy với bề mặt mịn , mát , do được phủ melamine. Vật liệu chính là dăm gỗ tức là gỗ nghiền thành vụn và ép lại thành từng tấm . Nguyên liệu sản xuất là những cây gỗ công nghiệp ngắn ngày như bạch đàn ,keo ,...Khi đủ lớn , các cây được đốn hạ và nghiền nhỏ thành các dăm gỗ sau đó được chuyển đến máy ép và cuối cùng phủ melamine để chống ẩm và chống xước thanh lý bàn ghế văn phòng ở Phạm Hùng .Các vân gỗ cũng được tạo trong quá trình phủ .Do sản xuất dễ dàng và rẻ nên nó được sử dụng nhiều trong sản xuất vách bàn ,tủ ,....

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-le-quang-dao

Loại 2 là gỗ ép làm từ sợi gỗ hay còn gọi là MDF .Gỗ MDF phân biệt với gỗ MFC qua việc gỗ không xay nhỏ thành dăm gỗ mà ở dưới dạng các sợi gỗ dài , như sợi vải .Quá trình và nguyên liệu chế tạo là tương đồng so với MFC nhưng MDF do cấu tạo dạng sợi nên tạo những vân rất đẹp .MDF cũng được phủ melani , vernie hoặc sơn phủ để dùng cho khu vực ẩm thấp ,chống nước .MDF cũng dùng nhiều trong sản xuất vách bàn ,tủ ,....

Gỗ tự nhiên là những cây gỗ tự nhiên lâu năm , tính chất quí và đặc biệt có giá thành cao .Bàn ghế chế tác từ những nguyên liệu này thường mang sự sang trọng , thể hiện vị thế của người sử dụng .

Gỗ cẩm lai :là loại gỗ cây lâu năm , màu sắc hồng , quí . Gỗ cẩm lai với sắc hồng hoặc đỏ thẫm mang lại sự mạnh mẽ ,hợp với người mệnh hỏa .Gỗ cẩm lai thường dùng làm bàn họp hoặc bàn giám đốc .

Gỗ giáng hương : gỗ như tên , sắc hồng , chất gỗ mịn . chất gỗ có mùi thơm nhẹ , chống ruồi muỗi . Gỗ giáng hương chất gỗ nặng , vân đẹp khi nhìn từ mặt cắt , không bị mối mọt và rất bền , ít bị cong vênh , nứt nẻ .Gỗ giáng hương cũng được dùng đóng những bàn ghế phòng họp , phòng giám đốc .

Gỗ mun : gỗ như tên , chất gỗ nặng , màu đen mịn , thớ gỗ dày mà không bị xô , thường có thớ màu sọc đen trắng .Gỗ mun quí ở điểm dùng càng lâu chất gỗ càng mịn , nhìn càng đen Bí mật cách bảo quản hàng thanh lý bàn ghế văn phòng , càng bóng .Gỗ cũng rất bền , không bị cong vênh , mối mọt .Gỗ mun thường dùng cho bàn họp , giường tủ .

Hy vọng bài viết này sẽ khiến các bạn có những hiểu biết nhất định về các sản phẩm gỗ mình sắp mua để có thêm sự tự tin và chính xác cho lựa chọn của mình .Nếu cần thêm thông tin,các bạn hãy đến với chúng tối để có thêm sự hỗ trợ.

Nguồn: http://www.bannoithatcu.vn/TT/124/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-le-quang-dao.html

Comments